พิธีลงนาม MOU

วันจันทร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. งานความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือและมอบโล่เชิดชูเกียรติสถานประกอบการ ประจำปี ๒๕๖๐ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเป็นประธานในพิธี โอกาสนี้นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยากล่าวต้อนรับและว่าที่ร้อยตรี ดร.ชาติชาย ตลุนจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทยา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน โดยมีผู้แทนสถานประกอบการจำนวน ๓๐ แห่ง ร่วมบันทึกลงนาม MOU ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.พระครูวิมลภาณ กรรมการผู้แทนฝ่ายสงฆ์ พลเอกเดชา ปุญญบาล ประธานที่ปรึกษา นายอนุพงษ์ พุทธนวรัตน์ ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยฯ ผู้นำชุมชน ท่านผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมเป็นเกียรติ ในงานดังกล่าวประธานในพิธียังได้ให้เกียรติเปิดศูนย์ผลิตอาหาร เปิดศูนย์สุพรรณิการ์คาร์แคร์ เปิดศูนย์อบรมและทดสอบใบอนุญาตการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย (NDT) และศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา โดยได้รับความสนใจจากผู้สื่อข่าวส่วนกลางร่วมทำข่าวกันอย่างคับคั่ง
ครูศุภนารถ โขนแจ่ม ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา รายงาน

Pattayatech