คณะกรรมการตัดสินการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปี 2561

ได้รับมอบหมายหน้าที่เป็นคณะกกรมการตัดสิน การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ” สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา 2561 : การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ และการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี โดยมีผลงานของนักศึกษาอาชีวศึกษา เข้าร่วมประกวดจำนวน    220 ผลงาน แบ่งเป็น 11 ประเภท  และประเภทที่ 10 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมซอฟแวร์ และระบบสมองกลฝังตัว  “Software & Embedded System Innovation”  กลุ่มพัฒนาซอฟแวร์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ระบบบริหารจัดการนักศึกษา      ฝึกประสบการณ์ 4.0 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี รองชนะเลิศอันดับ 1ระบบบริหารจัดการร้านซ่อมออนไลน์ครบวงจร ไอรีแพร์ ออนไลน์แมนเนจเมนท์ ซีสเทม วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด กลุ่มพัฒนาระบบสมองกลฝังตัว รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ชุดแจ้งเตือนผู้ใช้งานเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญผ่านแอฟพลิเคชั่นไลน์ วิทยาลัยเทคนิค          สุราษฎร์ธานี รองชนะเลิศอันดับ 1 ชุดควบคุมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยุค 4.0 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และHonor Award ได้แก่ เครื่องแจ้งค่าไฟฟ้าอัจฉริยะ วิทยาลัยการอาชีพเลิงนกทา จังหวัดยโสธ

skukum

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ