การอบรมครูเชิงปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศและไมโครคอนโทรลเลอร์

วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.30 น.   สสอ. โดยชมรมครูและผู้ประกอบการด้านอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาความรู้และประสบการณ์วิทยาการก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและไมโครคอนโทรลเลอร์ (เรียนรู้และพัฒนาอุปกรณ์ Internet of Thing : IoT)” ระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2559  ห้องอบรมชั้น 6  อาคารราชพฤกษ์  สำนักพัฒนามรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา  โดย นางปัทมา  วีระวานิช  ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้  และนายศักดิ์ ศศิกุลกมล  ประธานชมรมฯ สังกัดวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ เป็นผู้กล่าวรายงาน   ในการอบรมครั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้ารับการอบรมเป็นอย่างมาก จำนวนถึง 80 คน (เป้าหมายของชมรมตั้งไว้ 40 คน)  ดำเนินการพัฒนาโดยคณะวิทยากรของบริษัทอินโนเวตีฟ เอ็กเพอริเมนต์ จำกัด

ประธานในพิธีเปิด ได้กล่าวต้อนรับและให้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์  รวมถึงเน้นย้ำให้ครูผู้เข้ารับการอบรม  พยายามเก็บเกี่ยวความรู้  ฝึกฝนทักษะ และประสบการณ์จากวิทยากรซึ่งมีความเชี่ยวชาญสูงให้ได้มากที่สุด  เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น สามารถผลิตและพัฒนาผู้เรียนอาชีวศึกษาได้อย่างมีคุณภาพสอดคล้องกับมาตรฐานของหลักสูตรและมาตรฐานอาชีพต่อไป พร้อมกันนี้ได้กล่าวขอบคุณคณะกรรมการชมรมทุกท่านที่เสียสละและร่วมดำเนินการขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาครูอาชีวศึกษาผ่านเครือข่ายชมรม กับ สสอ. ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2559  นายเจนวิทย์  ครองตน ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี ในฐานะที่ปรึกษาชมรมครูและผู้ประกอบการด้านอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม  ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีปิด และ มอบของที่ระลึกให้กับคณะวิทยากรของบริษัทอินโนเวตีฟ เอ็กเพอริเมนต์ จำกัด

skukum

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ